8 mẹo phong thủy nhất định phải biết khi thuê nhà
Loading...

8 mẹo phong thủy nhất định phải biết khi thuê nhà

Bạn có thể thay thế những tấm nệm của chủ cũ để mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà

Dù sống trong ngôi nhà đi thuê nhưng bạn vẫn cần áp dụng những mẹo phong thủy mà web30s.vn chia sẻ dưới đây để cuộc sống được thuận lợi, suôn sẻ.

Nhiều người vẫn có quan niệm sai lầm rằng mình chỉ đi thuê nhà thì không cần chú ý tới phong thủy ngôi nhà bởi điều này không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của họ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, dù chỉ là tạm thời nhưng đây vẫn là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, khi thuê nhà, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Thay thế một số đồ vật nếu bạn cảm thấy cần thiết

Những đồ vật dễ dàng di chuyển, thay thế như tay nắm tủ, cửa, đệm ở ngôi nhà thuê không hợp với tuổi và mệnh của bạn thì nên thay thế chúng.

Đón nguồn năng lượng tốt vào trong nhà

Bạn có thể đóng hoặc loại bỏ các loại cửa không cần thiết nhằm đón nguồn năng lượng tốt vào nhà. Nếu các cửa phòng, cửa tủ quần áo và cửa sổ khiến bạn bị choáng ngợp thì có thể đóng các cửa này vào cho đến khi bạn chuyển đi. Nhờ việc loại bỏ các ô cửa nhỏ không cần thiết, nguồn năng lượng tốt cũng dễ dàng di chuyển vào nhà bạn hơn.

Giữ nhà cửa luôn gọn gàng

Nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ cho phép nguồn năng lượng phong thủy dễ dàng di chuyển vào nhà. Do vậy, hãy thường xuyên dọn dẹp, lau chùi nhà cửa để thể hiện quyền sở hữu của mình đối với ngôi nhà.

Nguồn năng lượng phong thủy dễ dàng di chuyển trong những ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ

Sắp xếp nội thất hợp phong thủy

Bố trí đồ đạc là một mẹo phong thủy cực kỳ hữu ích giúp thu hút vượng khí vào trong nhà đối với ngôi nhà bạn đang sở hữu và cả ngôi nhà thuê. Việc sắp xếp nội thất trong nhà còn cần thiết hơn bởi quyền kiểm soát của bạn đối với ngôi nhà thuê kém hơn so với ngôi nhà chính chủ. Nên đặt giường, bàn làm việc, ghế ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hoặc những vị trí có thể nhìn rõ cửa ra vào nhằm tạo cảm giác an toàn, vững chãi.

Sơn nhà với màu sắc mang vượng khí

Trong điều kiện cho phép, bạn nên sơn nhà bằng màu sắc hợp mệnh của mình. Bạn nên xin phép chủ nhà trước bởi nhiều chủ nhà sẽ phản đối việc khách thuê tự ý xin màu khác.

Nếu được phép, hãy sơn lại nhà với màu sơn hợp mệnh mình

Tạo một tầm nhìn đẹp nhìn ra khung cảnh bên ngoài

Tạo ra một khung cảnh đẹp ở bên ngoài là cách tuyệt vời để thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà. Đây cũng không gian tuyệt vời để bạn có thể thư giãn, tĩnh tâm.

Sử dụng gương

Việc treo gương một cách thông minh và có chiến lược cũng là một mẹo phong thủy cực hay cho người đi thuê nhà. Đây cũng là cách giúp bạn tạo được chiều sâu cho những ngôi nhà nhỏ hẹp, thiếu sáng. Hãy chọn những chiếc gương lớn, đặt ở những nơi dễ phản sáng để tạo cảm giác không gian thoáng sáng và rộng rãi hơn.

Gương giúp không gian trong nhà trở nên thoáng sáng và rộng rãi hơn

Làm lễ trước khi vào ở tại ngôi nhà

Sau khi dọn đến nhà thuê, bạn cũng cần làm lễ để báo cáo về việc bạn sẽ chuyển đến ở với các vị Thần trong ngôi nhà. Việc này cũng giúp hóa giải và biến đổi năng lượng tiêu cực còn sót lại từ những người thuê nhà trước đó.

(Theo Em đẹp) 

 

  • Chia sẻ qua viber bài: 8 mẹo phong thủy nhất định phải biết khi thuê nhà
  • Chia sẻ qua reddit bài:8 mẹo phong thủy nhất định phải biết khi thuê nhà

Tin tức liên quan

Tư vấn thủ tục giải thể

Trong quá trình kinh doanh khó tránh khỏi những rủi ro, khó khăn phát sinh dẫn đến tình trạng doanh nghiệp giải thể. Và để giúp Doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường một cách hợp pháp nhằm hạn chế tối thiểu nhất những vấn đề có thể phát sinh, Minh Thái Luật mang đến cho Quý khách hàng Dịch vụ tư vấn thủ tục Giải thế trọn gói.

Lĩnh vực hoạt động

Minh Thái Luật được thành lập với mong muốn là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp pháp lý tối ưu để giải quyết các vấn đề của cá nhân/ doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Nếu bạn đang dự định thành lập một doanh nghiệp nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao để doanh nghiệp hoạt động một cách hợp pháp theo quy định của luật pháp hiện hành thì hãy liên hệ ngay với Minh Thái Luật. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói như sau:

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Với đội ngũ luật sư, luật gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Minh Thái Luật cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn chuyên sâu về đăng ký sở hữu nhãn hiệu/logo. Trước khi tiến hành thủ tục đăng ký, Minh Thái Luật sẽ phân tích, đánh giá và tư vấn cho Quý khách khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu để Quý khách đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ

Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Quyền tác giả phát sinh kể từ khi tác phẩm được sáng tạo và được thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định, không phân biệt nội dung, chất lượng, hình thức, phương tiện, ngôn ngữ, đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.

Danh mục tin Tức

Căn hộ 04 Block A Sunny Plaza Phạm Văn Đồng. Gọi ngay 0903358083 zalo/vber Ms Hương phòng KD chủ đầu tư
Căn hộ Sunny Plaza Phạm Văn Đồng
The Manor
The 9 Stellars
Song Minh Residence
Soho Riverview