Bất động sản cao cấp hướng đến không gian sống cảm xúc cao
Loading...

Bất động sản cao cấp hướng đến không gian sống cảm xúc cao

Các sản phẩm bất động sản giàu cảm xúc và sáng tạo góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cư dân thượng lưu.

"Không chỉ là một nơi để trở về, ngôi nhà còn phải là nơi để trải nghiệm, chứng tỏ phong cách và lối sống", bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam từng chia sẻ về xu hướng của bất động sản cao cấp.

"High touch living" (tạm dịch: không gian sống cảm xúc cao) là một khái niệm mới trên thị trường bất động sản, xuất phát từ "high touch" - một xu hướng kinh doanh song hành cùng sự phát triển của công nghệ. Trong đó, những tiện ích hiện đại, chi tiết thiết kế mang đậm chất nghệ thuật được đưa vào không gian ngôi nhà, giúp các chủ nhân thoả mãn sở thích và phong cách sống riêng.

Một bài viết trên Home Business từng nhấn mạnh: "Con người được điều khiển bởi cảm xúc. Cách chúng ta cảm thấy ảnh hưởng đến cách chúng ta hành động, suy nghĩ và lựa chọn". Điều này phần nào cho thấy tầm ảnh hưởng của những không gian sống giàu cảm xúc đến các gia chủ.


Vị trí đắc địa của The Filmore Da Nang bên cầu Rồng. Ảnh phối cảnh: Filmore Development

Cùng với nhiều chiến lược kinh doanh khác biệt như: mở bán dự án The Filmore Da Nang trên thị trường Hong Kong, đầu tư mạnh cho giá trị nghệ thuật trong sản phẩm, trang bị công nghệ cao cho nền tảng doanh nghiệp..., kiến tạo các không gian sống cảm xúc cao cũng là một trong các định hướng được Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) đặc biệt chú trọng gần đây.

Theo đại diện công ty, Filmore Development hướng đến kiến tạo những không gian sống cảm xúc cao với mong muốn đóng góp vào thị trường những sản phẩm có chiều sâu, gia tăng "chất liệu" sáng tạo cho những cư dân thượng lưu muốn đầu tư nhiều hơn cho đời sống tinh thần.

"Đã có một tầng lớp khách hàng không còn đơn thuần coi trọng sự xa xỉ, đẳng cấp nữa mà họ khao khát cái đẹp, chiều sâu nội tâm. Không chỉ những người làm nghề liên quan đến nghệ thuật hay lĩnh vực sáng tạo, bất cứ ai cũng đều yêu chuộng phong cách sống giàu chất nghệ thuật", đại diện Filmore Development chia sẻ.


Ban công lồi là điểm nhấn trong thiết kế căn hộ The Filmore Da Nang. Ảnh phối cảnh: Filmore Development

Theo nhận định của Filmore Development, Đà Nẵng là một trong những thị trường lý tưởng để phát triển bất động sản hàng hiệu nhờ sở hữu nhiều lợi thế phù hợp phát triển du lịch, kinh tế biển, các ngành công nghệ cao. Là một không gian sống cảm xúc cao điển hình của Filmore Development phát triển tại thành phố biển này, dự án The Filmore Da Nang được thiết kế dựa trên cảm hứng từ câu chuyện cổ tích "cá chép hóa rồng", với hình ảnh một chú rồng bay lên bên cầu Rồng và sông Hàn.


Không gian sống khơi gợi cảm xúc trong mỗi căn hộ ở The Filmore Da Nang. Ảnh phối cảnh: Filmore Development

Theo đó, không gian sống cảm xúc cao tại The Filmore Da Nang được tạo nên bởi sự kết hợp mang tính chiều sâu giữa kiến trúc, nội thất và trang trí không gian. Từ thiết kế tổng thể, quy hoạch không gian đến chất liệu, màu sắc, ánh sáng, vật dụng... đều được đầu tư nhằm tối ưu giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ. Để làm được điều này, Filmore đã lựa chọn các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia, nhằm tạo nên một công trình hài hòa văn hóa Đông – Tây, mang tính đương đại nhưng cũng chuyển tải nhiều cảm hứng về di sản.

The Filmore Da Nang gồm tòa nhà đơn khối với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, có thể đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh, du lịch và lưu trú. Dự án phát triển 206 căn hộ với các loại hình từ một đến hai phòng ngủ, căn hộ có sân vườn trên không, căn hộ kép và căn hộ thông tầng...

Nhờ sự khác biệt trong phong cách thiết kế, The Filmore Da Nang từng được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín trong nước lẫn quốc tế như PropertyGuru Asia Property Awards, PropertyGuru Vietnam Property Awards... Theo chủ đầu tư, dự án có hình thức sở hữu lâu dài, dự kiến sẽ bàn giao vào quý III/2023.

Thu Hương - VNExpress

  • Chia sẻ qua viber bài: Bất động sản cao cấp hướng đến không gian sống cảm xúc cao
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bất động sản cao cấp hướng đến không gian sống cảm xúc cao

Tin tức liên quan

Tư vấn thủ tục giải thể

Trong quá trình kinh doanh khó tránh khỏi những rủi ro, khó khăn phát sinh dẫn đến tình trạng doanh nghiệp giải thể. Và để giúp Doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường một cách hợp pháp nhằm hạn chế tối thiểu nhất những vấn đề có thể phát sinh, Minh Thái Luật mang đến cho Quý khách hàng Dịch vụ tư vấn thủ tục Giải thế trọn gói.

Lĩnh vực hoạt động

Minh Thái Luật được thành lập với mong muốn là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp pháp lý tối ưu để giải quyết các vấn đề của cá nhân/ doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Nếu bạn đang dự định thành lập một doanh nghiệp nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao để doanh nghiệp hoạt động một cách hợp pháp theo quy định của luật pháp hiện hành thì hãy liên hệ ngay với Minh Thái Luật. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói như sau:

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Với đội ngũ luật sư, luật gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Minh Thái Luật cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn chuyên sâu về đăng ký sở hữu nhãn hiệu/logo. Trước khi tiến hành thủ tục đăng ký, Minh Thái Luật sẽ phân tích, đánh giá và tư vấn cho Quý khách khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu để Quý khách đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ

Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Quyền tác giả phát sinh kể từ khi tác phẩm được sáng tạo và được thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định, không phân biệt nội dung, chất lượng, hình thức, phương tiện, ngôn ngữ, đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.

Danh mục tin Tức

Căn hộ 04 Block A Sunny Plaza Phạm Văn Đồng. Gọi ngay 0903358083 zalo/vber Ms Hương phòng KD chủ đầu tư
Căn hộ Sunny Plaza Phạm Văn Đồng
The Manor
The 9 Stellars
Song Minh Residence
Soho Riverview